Cập nhật tin tức người việt sống tại campuchia, Hướng dẫn kiến thúc kiếm tiền online tại nhà đơn giản, Cập nhật Những tập phim mới nhất.

Mách bạn cách bói bài Tây về tình duyên, sự nghiệp chính xác

0 5

Nhận Khuyến Mãi HÓT Khi Đăng Ký Tham Gia Chơi Tại Nhà Cái .

FUN88    8KBet KM 3 Triệu      FB88 KM 2 Triệu

Bạn đã từng đi xem bói bài Tây và bạn cảm thấy có hứng thú với thuật bói toán này? Việc tự mình học cách bói bài tây là điều khá thú vị. Mỗi một lá bài đều ẩn chứa một ý nghĩa khác nhau, có thể dự đoán được số phận, tình duyên, sự nghiệp trong tương lai của bạn. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bói bài Tây chi tiết và dễ hiểu nhất.

Thông tin cần biết trước khi thực hiện cách bói bài Tây

Bạn cần chuẩn bị một bộ bài tây 52 lá. Sau đó lấy toàn bộ các quân bài từ 7 tới Át. Các quân bài còn lại thì không sử dụng đến.

Khi xem bói cần có 2 người, 1 người là thầy bói, một người là người cần xem. Bạn không nên tự mình xem vì như thế kết quả sẽ không còn chính xác nữa.

Thông tin cần biết khi thực hiện cách bói bài tây
Thông tin cần biết khi thực hiện cách bói bài tây

Trong cách bói bài tây đơn giản quy ước khi tráo bài thì nếu là nam sẽ tráo 7 lần, là nữ thì tráo 9 lần. Xáo bài là động tác xáo đều tất cả các quân bài khi chúng đều đang được úp xuống. Bạn cần xáo đều tay sao cho càng lộn xộn càng tốt. Lưu ý trong cách xem bói bài tây, việc xáo bài cần phải thực hiện khéo léo sao cho không để quân bài nào bị lật lên hoặc rơi ra.

Sau đó, bạn úp bài xuống và chia bộ bài thành 2 phần bằng nhau. Người đi xem bói bằng bài tây sẽ chọn một phần. Nếu là nam thì dùng tay trái để chọn, nếu là nữ thì dùng tay phải để chọn.

Hướng dẫn cách bói bài Tây chi tiết nhất

Trong cách bói bài tây đơn giản, người xem bói dùng 2 tay trộn bài lên. Thầy bói sẽ tiến hành xếp bài lại rồi đưa cho người cần xem bói cầm. Người cần xem bói sẽ úp các lá bài xuống và rải đều chúng theo hàng ngang. Sau đó thầy bói sẽ yêu cầu người cần xem bói dùng tay trái chọn ngẫu nhiên 1 lá bài trong hàng. Lưu ý trong cách xem bài tây đó là người xem không chọn lá bài cuối hàng.

Tiếp theo thầy bói lại yêu cầu người xem bói dùng tay phải chọn tiếp lá bài thứ 2 trong hàng. Lá bài này phải nằm phía bên phải lá bài vừa chọn trước đó. Nếu như 2 lá bài được chọn có cùng chất thì người cần xem bói tiến hành chọn lại. Nếu như làm lại 3 lần mà toàn bị trùng chất thì người xem nên tạm thời hoãn để mai xem lại.

Nếu người xem bói là nam giới thì chất của lá bài mà họ dùng tay trái bốc sẽ tượng trưng cho họ. Còn chất bài mà họ dùng tay phải để bốc sẽ là tượng trưng cho bạn gái hoặc vợ của họ. Ngược lại, đối với phái nữ cũng vậy.

Những người nam giới có độ tuổi dưới 30 thì quân bài tượng trưng cho họ sẽ là quân J, những người đàn ông trên 30 thì quân tượng trưng cho họ sẽ là quân K. Còn lại quân Q sẽ là tượng trưng cho nữ giới .

Cho tới đây thì thầy bói đã xác định được cách coi bói bài dựa vào quân chủ và quân kế cận của người cần xem bói. Theo những hướng dẫn bói bài Tây thì kết quả sẽ xảy ra 2 trường hợp:

  1. Theo thuật bói bài tây, nếu như 2 lá bài có hướng mặt hình vẽ nhìn về phía nhau hoặc đang ở vị trí lá trên, lá dưới thì điều này mang ý nghĩa 2 người này rất hợp nhau.
  2. Ngược lại, trong cách coi bói bài Tây nếu như 2 lá bài có hình vẽ ngược hướng với nhau, quay lưng vào nhau thì mang ý nghĩa chuyện tình cảm của 2 người sẽ không tốt, thường hay cãi cọ, xung đột.

Hướng dẫn cách tự bói bài tây chi tiết
Hướng dẫn cách tự bói bài tây chi tiết

Cách xem bói bài Tây qua ý nghĩa của từng lá bài

Mỗi chất bài đều chứa đựng ý nghĩa riêng, nó mang trong mình những dự liệu về vận số, số mệnh của người xem bói trong tương lai. Một điều rất lý thú trong các kiểu bói bài đó là khi các quân bài đi cùng nhau sẽ có ý nghĩa hoàn toàn khác so với việc nó đứng 1 mình. Để học bói bài tây, bạn cần phải nắm được ý nghĩa của từng quân bài.

Ý nghĩa của từng chất trong bộ bài tây

Trong hướng dẫn bói bài tây, việc nắm được ý nghĩa của từng chất bài là điều hết sức quan trọng. Trong bộ bài Tây có 4 chất là Rô, Cơ, Bích, Tép. Mỗi chất bài đều chứa đựng một ý nghĩa, một kiểu bói bài riêng mà người học cách bói bài cần ghi nhớ.

Quân bài chất bích trong cách bói bài Tây

Lá bài bích mang trong nó ý nghĩa đại diện cho những khó khăn, không suôn sẻ của người xem bói như:

  • Về tình cảm: Khó khăn, trắc trở, bị cấm cản.
  • Về công danh: Khó khăn, trắc trở, bị tiểu nhân cản đường.
  • Về bản thân: Cuộc sống vất vả, bệnh tật, sức khỏe yếu.

Quân bài chất tép trong cách bói bài Tây

Lá bài tép trong cách bói bài tây đơn giản mang ý nghĩa đó là đại diện cho điều tốt đẹp, hạnh phúc và sự viên mãn như:

  • Về tình cảm: Hạnh phúc, tình duyên tốt đẹp như ý.
  • Về đường công danh: Thành đạt, thuận lợi, được thăng chức.
  • Về bản thân: Khỏe mạnh, vui tươi, không phiền muộn.

Hướng dẫn bói bài tây tham khảo cho người mới bắt đầu
Hướng dẫn bói bài tây tham khảo cho người mới bắt đầu

Quân bài chất rô trong cách bói bài Tây

Lá bài rô trong cách bói bài chính xác mang ý nghĩa về tiền bạc dồi dào, vật chất đầy đủ.

  • Về tiền tài: Công việc làm ăn rất phát đạt, tiền vào như nước
  • Về công danh: Công việc thuận lợi, thành công, sự nghiệp lên cao như diều gặp gió.

Quân bài chất cơ trong cách bói bài Tây

Trong các cách bói bài tây lá bài cơ mang ý nghĩa về tình yêu, tình duyên, gia đình và hôn nhân, hạnh phúc vợ chồng. Còn mang ý nghĩa tốt hay xấu thì nó còn phụ thuộc vào từng con số.

Ý nghĩa của từng quân bài chất bích

Lá bài Át Bích: Người học bói bài cần hiểu rõ ý nghĩa của lá bài át bích này. Nếu như bạn bốc phải lá bài này trong thời gian mà bạn đang vị xui xẻo thì sắp tới rất nhiều sự đen đủi sẽ ồ ạt đến với bạn. Còn nếu bạn đang trong vận tốt thì những điều may mắn sẽ đến mà đến chính bạn cũng không ngờ tới.

Lá bài 2 bích: Những người dạy bói bài thường truyền đạt lại rằng, lá bài 2 bích là một lá bài không may mắn. Bạn thường bị những người khác làm tổn thương vì bạn đặt quá nhiều niềm tin và kì vọng cho họ. Thế nhưng họ lại không đáp lại những gì mà bạn mong muốn.

Lá bài 3 bích: Việc học xem bói bài không thể không để ý tới ý nghĩa của quân 3 bích. Bốc phải lá bài này cho thấy bạn hay gặp phải những rắc rối và phiền phức trong cuộc sống mà không thể tự mình vượt qua. Lời khuyên là hãy tìm gặp người thân bạn bè để tham khảo ý kiến từ họ, để giúp bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Các quân bài mang nhiều ý nghĩa khác nhau
Các quân bài mang nhiều ý nghĩa khác nhau

Lá bài 4 bích: Bạn thường bị người khác làm tổn thương bằng những lời nói của họ. Nhưng bạn đừng để ý đến nó. Cách nhìn của mỗi người đều khác nhau. Bạn hãy là chính bạn và tự hoàn thiện chính bản thân là được.

Lá bài 5 bích: Trong dạy cách bói bài lá bài 5 bích có nghĩa là bạn rất hay giúp đỡ mọi người trong cuộc sống nhưng lại toàn bị “lấy ơn báo oán”. Mặc dù vậy, bạn đừng quá để tâm đến việc đó, gieo nhân tốt ắt sẽ gặt được quả tốt.

Lá bài 6 bích: Thành công của bạn sẽ phải trải qua rất nhiều khó khăn thử thách. Nếu bạn là người dễ nản chí thì sẽ thất bại. Nếu bạn là người biết cách vượt lên chính mình thì sẽ thành công rực rỡ.

Lá bài 7 bích: Theo hướng dẫn cách bói bài thì đây là một lá bài không may cho bạn. Trong cuộc đời bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn về tiền bạc, công danh và tình cảm. Tuy nhiên bạn đừng quá bi quan, hãy giải quyết từng khó khăn một rồi ắt mọi chuyện cũng sẽ ổn thôi.

Lá bài 8 bích: Những bài viết về dạy xem bói bài cho biết người bốc phải quân 8 bích là người có khả năng nhìn nhận mọi vấn đề khá tốt. Cho nên nếu bạn đã quyết tâm thực hiện điều gì đó thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

Lá bài 9 bích: Bạn là người không thích hùa theo đám đông, bạn luôn biết mình cần gì, muốn gì, cho nên cuộc sống của bạn sẽ được như ý muốn.

Lá bài 10 bích: Người học cách bói bài tây cần nắm rõ, lá bài 10 bích có ý nghĩa: Cuộc đời bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, nếu bạn vững chí vượt qua thì chắc chắn thành công sẽ đến với bạn.

Lá bài J bích: Bạn là người rất trượng nghĩa, hay giúp đỡ mọi người. Bạn có lý tưởng sống, niềm đam mê và những sở thích hết sức rõ ràng.

Lá bài Q bích: Theo cách bói bài đơn giản thì quân Q bích có nghĩ chủ nhân của nó là một người sống ích kỷ, thường chỉ nghĩ đến cái lợi trước mắt. Tuy nhiên về lâu dài thì nó lại gây ra cho bạn nhiều phiền toái và sự cô đơn.

Lá bài K bích: Lá bài thể hiện cho tiền tài, địa vị và danh vọng. Nếu như bạn sử dụng các thủ đoạn để đạt được những thứ đó thì nó sẽ không bền. Tuy nhiên, nếu dùng năng lực của bản thân thì cuộc sống sẽ rất hạnh phúc và bền lâu.

Quân bài K thể hiện tiền tài địa vị
Quân bài K thể hiện tiền tài địa vị

Ý nghĩa của từng quân bài chất tép

Quân bài Át nhép: Trong hướng dẫn xem bói bài, nếu người xem bói bốc phải quân át tép thì có nghĩa: Nếu bạn cố gắng trong công việc thì chắc chắn sẽ thành công. Sự cầu tiến khiến cho bạn được rất nhiều người giúp đỡ.

Quân bài 2 nhép: Hướng dẫn xem bói bài tây cho thấy rằng chủ nhân của lá bài này là người đa tài. tuy nhiên, bạn hãy chỉ chuyên tâm một lĩnh vực mà bạn giỏi nhất thôi.

Quân bài 3 nhép: Bạn thường khá thụ động trước những tình huống khẩn cấp. Hãy trấn an tâm lý và từ từ giải quyết từng việc là sẽ thành công.

Quân bài 4 nhép: Bạn thường bị xao nhãng trong mọi thứ, bạn khó tập trung làm một việc tử tế. Vì vậy bạn cần kiên trì rèn luyện để tránh những thất bại không đáng có vì điều này.

Quân bài 5 nhép: Bạn gặp được khá nhiều sự thuận lợi trong cuộc sống, nhưng chính điều này lại khiến bạn chủ quan, làm cho bạn gặp phải những biến cố mà bạn không thể lường trước.

Quân bài 6 nhép: Bạn là người cầu toàn trong công việc, bạn luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc mà cấp trên giao phó. Chính bởi vì đức tính này đã giúp bạn sẽ tiến xa trên con đường công danh sự nghiệp

Quân bài 7 nhép: Những người dạy cách bói bài tây cho biết, chủ nhân của quân 7 tép là người khá tự ti. Cơ hội đến với bạn rất nhiều nhưng bạn lại không tự tin vào khả năng của mình, bạn luôn nghĩ rằng mình không xứng đáng với điều đó.

Mỗi lá bài đều có ý nghĩa riêng
Mỗi lá bài đều có ý nghĩa riêng

Quân bài 8 nhép: Bạn có đường tình duyên tốt đẹp, nhưng đường tiền tài danh vọng thì lại không mấy thuận lợi. Chỉ cần bạn sống biết chi tiêu hợp lý, làm việc khoa học thì cuộc sống của bạn sẽ rất hoàn mĩ.

Quân bài 9 nhép: Con đường học tập của bạn thuận lợi hơn rất nhiều so với những người khác. Bạn là người có ý tưởng, có sáng tạo, chính vì thế bạn chỉ cần kiên trì thực hiện những ý tưởng đó là bạn sẽ thành công. Tuy nhiên, bạn là con người giỏi giang nên chắc chắn sẽ lắm kẻ đố kị với tài năng của bạn, chính vì thế bạn nên sống khép mình một chút.

Quân bài 10 nhép: Đây là quân bài tượng trưng cho sự may mắn, vì thế nếu bạn làm những điều tốt đẹp cho mọi người thì sẽ luôn gặp thuận lợi.

Quân bài J nhép: Bạn có ý chí phấn đấu rất lớn, muốn làm việc gì là sẽ quyết tâm thực hiện cho bằng được. Ngoài ra, khả năng cuốn hút người khác giới của bạn là khá tốt, tốt hơn những gì bạn nghĩ.

Quân bài Q nhép: Bạn rất khéo léo trong việc đối nhân xử thế, bạn là người có tính cách ôn hòa nên được rất nhiều người quý mến.

Quân bài K nhép: Khi bốc được quân bài này thì bạn hãy vui mừng vì mọi việc của bạn thường rất thuận lợi. Ngoài ra, bạn cũng là người có số đào hoa nên hãy biết kiềm chế bản thân, đừng làm tổn thương người yêu bạn thật lòng.

Ý nghĩa của quân bài chất rô

Quân bài Át rô: Dạy xem bói bài tây quân át rô cho thấy, bạn là người biết cách làm chủ cuộc đời mình. Nếu bạn sống và theo đuổi ước mơ của mình thì sau này bạn sẽ có địa vị và tiền bạc tương xứng với những công sức bạn bỏ ra.

Học thuộc được ý nghĩa các quân bài là điều vô cùng quan trọng
Học thuộc được ý nghĩa các quân bài là điều vô cùng quan trọng

Quân bài 2 rô: Bạn là người đang gặp những trắc trở trong chuyện tình cảm, tiền bạc sẽ làm ảnh hưởng tới tình yêu của bạn.

Quân bài 3 rô: Những phiền toái trong cuộc sống sẽ bị bạn hạ gục nếu như bạn có ý chí phấn đấu vươn lên. Đây chính là ý nghĩa của quân 3 rô mà người học cách xem bói bài tây cần nắm rõ.

Quân bài 4 rô: Công việc hiện tại của bạn đang khá là thuận lợi, tuy nhiên những trở ngại diễn ra trong cuộc sống rất có thể nó sẽ làm ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Quân bài 5 rô: Cuộc sống bạn khá êm đềm, thanh thản, thuận lợi. Tuy nhiên đừng chủ quan vì những phiền toái có thể ập đến bất cứ lúc nào. Bạn là người ưa nịnh, thế nhưng đừng nghe những lời xu nịnh không thật lòng.

Quân bài 6 rô: Bạn không bị áp lực về vấn đề tiền bạc cho nên cuộc sống của bạn khá là thanh thản.

Quân bài 7 rô: Bạn là người có quý nhân phù trợ nên rất dễ thăng tiến trong sự nghiệp. Khi ở trên đỉnh cao của danh vọng thì đừng nên kiêu căng cũng đừng quên đi những người đã giúp đỡ mình.

Quân bài 8 rô: Theo hướng dẫn bói bài đơn giản thì tài lộc đang đến với bạn rất gần rồi. Hãy nắm bắt lấy cơ hội này nhé.

Quân bài 9 rô: Bạn thường chi tiêu khá hoang phí vì tính bạn khá là phóng khoáng. Bạn cần biết cách chi tiêu tiền bạc hơn để tránh hao tốn tiền của.

Quân bài 10 rô: Bạn không coi tiền bạc là tất cả nên cuộc sống bạn khá thanh thản. Tuy nhiên nếu coi thường nó quá thì bạn sẽ không có nhiều ý chí vươn lên trong công việc của mình.

Quân 10 rô mang nhiều ý nghĩa tốt cho chủ nhân
Quân 10 rô mang nhiều ý nghĩa tốt cho chủ nhân

Quân bài J rô: Bạn là người rất biết cách làm ăn, bạn kiếm tiền giỏi nhưng lại thiếu sự cẩn thận nên chính điều đó đã làm ảnh hưởng tới uy tín của bạn.

Quân bài Q rô: Bạn là người có tâm hồn mơ mộng, thiếu thực tế. Chính vì vậy bạn hay gặp những phiền muộn vì lúc nào cũng nghĩ cuộc sống là màu hồng.

Quân bài K rô: Hướng dẫn cách bói bài tây cho thấy người bốc phải quân bài này có cuộc đời thăng trầm, lên voi có, xuống chó.

Ý nghĩa của quân bài chất cơ

Quân bài Át cơ: Nếu bạn chăm chỉ trong cuộc sống, chắc chắn bạn sẽ gặp được nhiều thuận lợi.

Quân bài 2 cơ: Bạn là người gặp may trong cuộc sống. Hãy chờ xem điều gì sắp đến với bạn nhé.

Quân bài 3 cơ: Bạn là người hiểu rõ năng lực của chính mình, vì thế bạn rất tự tin và sẽ đạt được nhiều thành công như mong đợi.

Quân bài 4 cơ: Bạn là người có mối quan hệ xã hội khá tốt. Tuy nhiên bạn cần lưu ý đừng xen vào việc của người khác quá nhiều nhé.

Quân bài 5 cơ: Bạn đang có những mối quan hệ rất tốt đẹp. Hãy nỗ lực nhiều hơn chứ không nên dựa dẫm vào người khác nhé.

Quân bài 6 cơ: Bạn luôn được mọi người giúp đỡ khi gặp khó khăn bởi đức tính thật thà chân chất của bạn.

Quân bài 7 cơ: Những điều bất ngờ và những may mắn sắp đến. Tuy nhiên không phải tất cả những gì bạn mong muốn là có thể có được nếu như bạn không biết chớp lấy thòi cơ.

Quân bài 8 cơ: Nếu trước kia bạn không gặp may mắn thì thời điểm này sẽ có những chuyển biến tốt đến với bạn. Hãy hành động và suy nghĩ tích cực hơn nhé.

Ý nghĩa quân 8 cơ trong cách bói bài tây
Ý nghĩa quân 8 cơ trong cách bói bài tây

Quân bài 9 cơ: Bạn tin tưởng thái quá khiến cho mình thường mất đi sự đề phòng, khiến bạn gặp nhiều tổn thương.

Quân bài 10 cơ: Bạn có một cuộc sống khá vui vẻ và hạnh phúc. Tuy nhiên bạn thường để tình cảm xen quá nhiều vào công việc nên bạn thường phải làm những điều mà bạn không hề muốn một chút nào.

Quân bài J cơ: Bạn lựa chọn cho mình một cuộc sống đơn giản, điều này làm cho bạn phấn chấn và vui vẻ hơn.

Quân bài Q cơ: Theo những hướng dẫn cách xem bói bài tây thì quân bài này là quân bài khá đẹp, bạn sẽ có được những sự giúp đỡ cần thiết từ bạn bè và người thân để xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn.

Quân bài K cơ: Sự hấp dẫn của bản thân đem đến cho bạn nhiều cơ hội trong tình cảm và công việc.

Trên đây chúng tôi vừa giúp bạn tìm hiểu về cách bói bài tây. Hãy tham khảo và hỏi từ từ để có thể thành thạo hơn trong các cách bói bài nhé. Chúc các bạn sớm trở thành một tay bói bài chuyên nghiệp.

Tham gia cược thể thao đạt tỷ lệ cao nhất uy tín nhất thị trường hiện nay chỉ có tại FB88. Trả vé cược siêu tốc không nơi nào cập nhật nhanh hơn – Tốt hơn FB88 Đăng Ký Ngay. Thưởng 2 triệu đồng Thành viên mới. Thưởng 3 triệu đồng khi gửi tiền tham gia thể thao ngay hôm nay. 
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.